Honey coffee

Honey coffee

350.00

Honey

Tasting Note: Acidity /Low Bodied / Aroma /Wild berry fruit

Sweet /Blossom /Caramel

BREW : FILTER / ESPRESSO MACHINE

WHOLE BEANS

#Honey processed #BASIC COFFEE PROCESSING LEVEL หลังการเก็บเกี่ยวผลเชอรี่ปอกเปลือกและตากแดดให้แห้งด้วยเมือกหวาน ในระหว่างขั้นตอนการตากแห้งนี้ ความหวานจะแทรกซึมเข้าไปเมล็ด ซึ่งส่งผลให้รสชาติที่เด่นชัดหวานช่ำในคอ กระบวนการผลิต Honey เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่ต้องใช้น้ำพลังงานใดๆแล้วพึ่งแสงแดดที่ดี หมายความว่าไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ Yellow honey , Black honey ความแตกต่างที่สำคัญคือรสชาติที่มีการปรับเวลาในการแห้งและเทคนิค สีเหลืองน้ำผึ้งมีเวลาในการอบแห้งเร็วที่สุดประมาณ 8 วัน ในปริมาณที่เพียงพอ ของแสงแดดให้กาแฟสีเหลืองอ่อนตามเวลาที่มันได้ถึงระดับความชื้นที่เหมาะสม Honey ใช้เวลานานแห้งประมาณ 12 วันจะเสร็จสิ้นการตากแห้ง ปริมาณความชื้นของเมล็ดที่ควรจะประมาณ11% Black honey จะใช้เวลาที่ยาวกว่าสัปดาห์และถูกปกคลุมด้วยผ้าใบกันน้ำพลาสติกสีดำใน ขณะที่ตากบนแคร่ไม้ Black honey ทำซับซ้อนลำบากและมีราคาแพงแต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอย มันเป็นรสชาติมากด้วยผลไม้สีแดงหวานกลิ่นหอมด้วยตระกูลเบอร์รี่ความเป็นกรด(acidity) และเนื้อกาแฟที่หนักแน่น(body)

Quantity:
Add To Cart